Module:number list/data/ta
Appearance
- පහත දැක්වෙන උපදෙස්, Module:documentation මගින් ජනනය කොට ඇත. [සංස්කරණය කරන්න]
- ප්රයෝජනවත් සබැඳි: root page • root page’s subpages • සබැඳි • transclusions • testcases • sandbox
This module contains data on various types of numbers in දෙමළ.
(edit)
Number | Numeral | Cardinal | ක්රමසූචක | Adjectival | Multiplier | Fractional |
---|---|---|---|---|---|---|
0 | ௦ | சுழியம் (cuḻiyam), பாழ் (pāḻ), அன்று (aṉṟu), பூச்சியம் (pūcciyam) | பூச்சியமாவது (pūcciyamāvatu) | |||
1 | ௧ | ஒன்று (oṉṟu), ஒன்னு (oṉṉu) | ஒன்றாவது (oṉṟāvatu), ஒன்றாம் (oṉṟām), முதலாவது (mutalāvatu), முதலாம் (mutalām) | ஒரு (oru), முதல் (mutal), ஏக (ēka) | ஒற்ற (oṟṟa), ஒத்த (otta) | முழு (muḻu), மொத்தம் (mottam), எல்லாம் (ellām) |
2 | ௨ | இரண்டு (iraṇṭu), ரெண்டு (reṇṭu) | இரண்டாவது (iraṇṭāvatu), இரண்டாம் (iraṇṭām), ரெண்டாவது (reṇṭāvatu), ரெண்டாம் (reṇṭām) | இரு (iru), ஈர் (īr) | ரெட்ட (reṭṭa), இரட்டை (iraṭṭai) | அரை (arai), பாதி (pāti) |
3 | ௩ | மூன்று (mūṉṟu), மூணு (mūṇu) | மூன்றாவது (mūṉṟāvatu), மூன்றாம் (mūṉṟām), மூணாவது (mūṇāvatu), மூணாம் (mūṇām) | மூ (mū), மு (mu), திரி (tiri) | ||
4 | ௪ | நான்கு (nāṉku), நாலு (nālu) | நான்காவது (nāṉkāvatu), நான்காம் (nāṉkām), நாலாவது (nālāvatu), நாலாம் (nālām) | நா (nā), நான் (nāṉ), நால் (nāl) | கால் (kāl) | |
5 | ௫ | ஐந்து (aintu), அஞ்சு (añcu) | ஐந்தாவது (aintāvatu), ஐந்தாம் (aintām), அஞ்சாவது (añcāvatu), அஞ்சாம் (añcām) | ஐ (ai), பஞ்ச (pañca) | நாலுமா (nālumā) | |
6 | ௬ | ஆறு (āṟu) | ஆறாவது (āṟāvatu), ஆறாம் (āṟām) | அறு (aṟu) | ||
7 | ௭ | ஏழு (ēḻu) | ஏழாவது (ēḻāvatu), ஏழாம் (ēḻām) | ஏழ் (ēḻ) | ||
8 | ௮ | எட்டு (eṭṭu) | எட்டாவது (eṭṭāvatu), எட்டாம் (eṭṭām) | எண் (eṇ), அட்ட (aṭṭa), அஷ்ட (aṣṭa) | அரைக்கால் (araikkāl) | |
9 | ௯ | ஒன்பது (oṉpatu), ஒம்பது (ompatu) | ஒன்பதாவது (oṉpatāvatu), ஒன்பதாம் (oṉpatām), ஒம்பதாவது (ompatāvatu), ஒம்பதாம் (ompatām) | தொள் (toḷ), தொண் (toṇ), நவ (nava) | ||
10 | ௰ | பத்து (pattu), தசம் (tacam) | பத்தாவது (pattāvatu), பத்தாம் (pattām) | பன் (paṉ), பதி (pati), தச (taca) | இருமா (irumā) | |
11 | ௰௧ | பதினொன்று (patiṉoṉṟu), பதினொன்னு (patiṉoṉṉu) | பதினொன்றாவது (patiṉoṉṟāvatu), பதினொன்றாம் (patiṉoṉṟām), பதினொன்னாம் (patiṉoṉṉām), பதினொன்னாவது (patiṉoṉṉāvatu) | |||
12 | ௰௨ | பன்னிரண்டு (paṉṉiraṇṭu) | பன்னிரண்டாவது (paṉṉiraṇṭāvatu), பன்னிரண்டாம் (paṉṉiraṇṭām) | |||
13 | ௰௩ | பதிமூன்று (patimūṉṟu), பதிமூணு (patimūṇu) | பதிமூன்றாவது (patimūṉṟāvatu), பதிமூன்றாம் (patimūṉṟām), பதிமூணாவது (patimūṇāvatu), பதிமூணாம் (patimūṇām) | |||
14 | ௰௪ | பதினான்கு (patiṉāṉku), பதினாலு (patiṉālu) | பதினான்காவது (patiṉāṉkāvatu), பதினான்காம் (patiṉāṉkām), பதினாலாவது (patiṉālāvatu), பதினாலாம் (patiṉālām) | |||
15 | ௰௫ | பதினைந்து (patiṉaintu), பதினஞ்சு (patiṉañcu) | பதினைந்தாவது (patiṉaintāvatu), பதினைந்தாம் (patiṉaintām), பதினஞ்சாவது (patiṉañcāvatu), பதினஞ்சாம் (patiṉañcām) | |||
16 | ௰௬ | பதினாறு (patiṉāṟu) | பதினாறாவது (patiṉāṟāvatu), பதினாறாம் (patiṉāṟām) | மாகாணி (mākāṇi), வீசம் (vīcam) | ||
17 | ௰௭ | பதினேழு (patiṉēḻu) | பதினேழாவது (patiṉēḻāvatu), பதினேழாம் (patiṉēḻām) | |||
18 | ௰௮ | பதினெட்டு (patiṉeṭṭu) | பதினெட்டாவது (patiṉeṭṭāvatu), பதினெட்டாம் (patiṉeṭṭām) | |||
19 | ௰௯ | பத்தொன்பது (pattoṉpatu) | பத்தொன்பதாவது (pattoṉpatāvatu), பத்தொன்பதாம் (pattoṉpatām) | |||
20 | ௨௰ | இருபது (irupatu), இருவது (iruvatu) | இருபதாவது (irupatāvatu), இருபதாம் (irupatām), இருவதாவது (iruvatāvatu), இருவதாம் (iruvatām) | ஒருமா (orumā) | ||
21 | ௨௰௧ | இருபத்தொன்று (irupattoṉṟu), இருவத்தொன்னு (iruvattoṉṉu) | இருபத்தொன்றாவது (irupattoṉṟāvatu), [[#දෙමළ|]], இருபத்தொன்றாம் (irupattoṉṟām), இருவத்தொன்னாவது (iruvattoṉṉāvatu), இருவத்தொன்னாம் (iruvattoṉṉām) | |||
30 | ௩௰ | முப்பது (muppatu) | முப்பதாவது (muppatāvatu), முப்பதாம் (muppatām) | |||
40 | ௪௰ | நாற்பது (nāṟpatu), நாப்பது (nāppatu) | நாற்பதாவது (nāṟpatāvatu), நாற்பதாம் (nāṟpatām), நாப்பதாவது (nāppatāvatu), நாப்பதாம் (nāppatām) | அரைமா (araimā) | ||
50 | ௫௰ | ஐம்பது (aimpatu), அம்பது (ampatu) | ஐம்பதாவது (aimpatāvatu), ஐம்பதாம் (aimpatām), அம்பதாவது (ampatāvatu), அம்பதாம் (ampatām) | |||
60 | ௬௰ | அறுபது (aṟupatu), அறுவது (aṟuvatu) | அறுபதாவது (aṟupatāvatu), அறுபதாம் (aṟupatām), அறுவதாவது (aṟuvatāvatu), அறுவதாம் (aṟuvatām) | |||
70 | ௭௰ | எழுபது (eḻupatu), எழுவது (eḻuvatu) | எழுபதாவது (eḻupatāvatu), எழுபதாம் (eḻupatām), எழுவதாவது (eḻuvatāvatu), எழுவதாம் (eḻuvatām) | |||
80 | ௮௰ | எண்பது (eṇpatu), எம்பது (empatu) | எண்பதாவது (eṇpatāvatu), எண்பதாம் (eṇpatām), எம்பதாவது (empatāvatu), எம்பதாம் (empatām) | காணி (kāṇi) | ||
90 | ௯௰ | தொண்ணூறு (toṇṇūṟu) | தொண்ணூறாவது (toṇṇūṟāvatu), தொண்ணூறாம் (toṇṇūṟām) | |||
100 | ௱ | நூறு (nūṟu), சதம் (catam) | நூறாவது (nūṟāvatu), நூறாம் (nūṟām) | நூற்று (nūṟṟu), சத (cata) | ||
101 | ௱௧ | நூற்றி ஒன்று (nūṟṟi oṉṟu), நூத்தி ஒன்னு (nūtti oṉṉu) | நூற்றி ஒன்றாவது (nūṟṟi oṉṟāvatu), நூற்றி ஒன்றாம் (nūṟṟi oṉṟām), நூத்தி ஒன்னாவது (nūtti oṉṉāvatu), நூத்தி ஒன்னாம் (nūtti oṉṉām) | |||
200 | ௨௱ | இருநூறு (irunūṟu), யெரநூறு (yeranūṟu) | இருநூறாவது (irunūṟāvatu), இருநூறாம் (irunūṟām), யெரநூறாவது (yeranūṟāvatu), யெரநூறாம் (yeranūṟām) | |||
300 | ௩௱ | முன்னூறு (muṉṉūṟu) | முன்னூறாவது (muṉṉūṟāvatu), முன்னூறாம் (muṉṉūṟām) | |||
400 | ௪௱ | நானூறு (nāṉūṟu) | நானூறாவது (nāṉūṟāvatu), நானூறாம் (nāṉūṟām) | |||
500 | ௫௱ | ஐநூறு (ainūṟu) | ஐநூறாவது (ainūṟāvatu), ஐநூறாம் (ainūṟām) | |||
600 | ௬௱ | அறுநூறு (aṟunūṟu) | அறுநூறாவது (aṟunūṟāvatu), அறுநூறாம் (aṟunūṟām) | |||
700 | ௭௱ | எழுநூறு (eḻunūṟu), ஏழ்நூறு (ēḻnūṟu) | எழுநூறாவது (eḻunūṟāvatu), எழுநூறாம் (eḻunūṟām), ஏழ்நூறாவது (ēḻnūṟāvatu), ஏழ்நூறாம் (ēḻnūṟām) | |||
800 | ௮௱ | எண்ணூறு (eṇṇūṟu), எட்நூறு (eṭnūṟu) | எண்ணூறாவது (eṇṇūṟāvatu), எண்ணூறாம் (eṇṇūṟām), எட்நூறாவது (eṭnūṟāvatu), எட்நூறாம் (eṭnūṟām) | |||
900 | ௯௱ | தொள்ளாயிரம் (toḷḷāyiram) | தொள்ளாயிரமாவது (toḷḷāyiramāvatu) | |||
1,000 | ௲ | ஆயிரம் (āyiram), வியம் (viyam) | ஆயிரமாவது (āyiramāvatu) | |||
10,000 | ௰௲ | பத்தாயிரம் (pattāyiram), பதினாயிரம் (patiṉāyiram), ஆயுதம் (āyutam) | பத்தாயிரமாவது (pattāyiramāvatu), பதினாயிரமாவது (patiṉāyiramāvatu) | |||
100,000 | ௱௲ | நூறாயிரம் (nūṟāyiram), இலட்சம் (ilaṭcam), லட்சம் (laṭcam), லக்ஷம் (lakṣam), நியுதம் (niyutam) | நூறாயிரமாவது (nūṟāyiramāvatu), நூறாயிரமாவது (nūṟāyiramāvatu) | இலச்சத்து (ilaccattu) | ||
1,000,000 (106) | ௲௲ | மெய்யிரம் (meyyiram), பத்து இலட்சம் (pattu ilaṭcam) | ||||
10,000,000 (107) | ௰௲௲ | கோடி (kōṭi) | ||||
100,000,000 (108) | ௱௲௲ | பத்துக் கோடி (pattuk kōṭi), அற்புதம் (aṟputam) | ||||
1,000,000,000 (109) | ௲௲௲ | தொள்ளுண் (toḷḷuṇ), நிகற்புதம் (nikaṟputam) | ||||
10,000,000,000 (1010) | ௲௲௲ | கும்பம் (kumpam) | ||||
100,000,000,000 (1011) | ௱௲௲௲ | கணம் (kaṇam) | ||||
1012 | ௲௲௲௲ | ஈகியம் (īkiyam), கற்பம் (kaṟpam) | ||||
1013 | ௱௲௲௲௲ | நிகற்பம் (nikaṟpam) | ||||
1014 | ௲௲௲௲௲ | பதுமம் (patumam) | ||||
1015 | ௲௲௲௲௲ | நெளை (neḷai), சங்கம் (caṅkam) | ||||
1016 | ௱௲௲௲௲௲ | வெள்ளம் (veḷḷam), சமுத்திரம் (camuttiram) | ||||
1017 | ௱௲௲௲௲௲ | அந்நியம் (anniyam) | ||||
1018 | ௲௲௲௲௲௲ | இளஞ்சி (iḷañci), அர்த்தம் (arttam) | ||||
1019 | ௰௲௲௲௲௲௲ | பரார்த்தம் (parārttam) | ||||
1020 | ௱௲௲௲௲௲௲ | பூரியம் (pūriyam) | ||||
1021 | ௲௲௲௲௲௲௲ | ஆம்பல் (āmpal), முக்கோடி (mukkōṭi), பிரமகற்பம் (piramakaṟpam ) | ||||
9.9999999999999991611392 × 1022 | ௱௲௲௲௲௲௲௲ | பகுளம் (pakuḷam) | ||||
1.0000000000000000905969664 × 1025 | ௰௲௲௲௲௲௲௲௲ | மாயுகம் (māyukam), நாகபாலகம் (nākapālakam) | ||||
1.000000000000000013287555072 × 1027 | ௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | தித்திலம்பம் (tittilampam) | ||||
9.9999999999999991433150857216 × 1028 | ௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | வியவஸ்தானபராகணபதி (viyavastāṉaparākaṇapati) | ||||
9.999999999999999635896294965248 × 1030 | ௰௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | கெதுக்கெள்ளம் (ketukkeḷḷam) | ||||
9.99999999999999945575230987042816 × 1032 | ௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | கறகுகம் (kaṟakukam) | ||||
9.9999999999999996863366107917975552 × 1034 | ௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | கெதுவிந்தரியம் (ketuvintariyam) | ||||
9.999999999999999538762658202121142272 × 1036 | ௰௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | சம்பாதலம்பகம் (campātalampakam) | ||||
9.99999999999999993220948674361627976461708441944064 × 1052 | ௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲ | தல்லட்சணம் (tallaṭcaṇam) |
local export = {numbers = {}}
export.additional_number_types = {
{
key = "adjectival",
display = "[[Adjectival]]",
before = "multiplier" },
}
local numbers = export.numbers
numbers[0] = {
numeral = "௦",
cardinal = {"சுழியம்", "பாழ்", "அன்று", "பூச்சியம்"},
ordinal = "பூச்சியமாவது"
}
numbers[1] = {
numeral = "௧",
cardinal = {"ஒன்று", "ஒன்னு"},
ordinal = {"ஒன்றாவது", "ஒன்றாம்", "முதலாவது", "முதலாம்"},
adjectival = {"ஒரு", "முதல்", "ஏக"},
multiplier = {"ஒற்ற", "ஒத்த"},
fractional = {"முழு", "மொத்தம்", "எல்லாம்"}
}
numbers[2] = {
numeral = "௨",
cardinal = {"இரண்டு", "ரெண்டு"},
ordinal = {"இரண்டாவது", "இரண்டாம்", "ரெண்டாவது", "ரெண்டாம்"},
adjectival = {"இரு", "ஈர்"},
multiplier = {"ரெட்ட", "இரட்டை"},
fractional = {"அரை", "பாதி"}
}
numbers[3] = {
numeral = "௩",
cardinal = {"மூன்று", "மூணு"},
ordinal = {"மூன்றாவது", "மூன்றாம்", "மூணாவது", "மூணாம்"},
adjectival = {"மூ", "மு", "திரி"}
}
numbers[4] = {
numeral = "௪",
cardinal = {"நான்கு","நாலு"},
ordinal = {"நான்காவது", "நான்காம்", "நாலாவது", "நாலாம்"},
adjectival = {"நா", "நான்", "நால்"},
fractional = "கால்"
}
numbers[5] = {
numeral = "௫",
cardinal = {"ஐந்து","அஞ்சு"},
ordinal = {"ஐந்தாவது", "ஐந்தாம்", "அஞ்சாவது", "அஞ்சாம்"},
adjectival = {"ஐ", "பஞ்ச"},
fractional = "நாலுமா"
}
numbers[6] = {
numeral = "௬",
cardinal = "ஆறு",
ordinal = {"ஆறாவது","ஆறாம்"},
adjectival = "அறு"
}
numbers[7] = {
numeral = "௭",
cardinal = "ஏழு",
ordinal = {"ஏழாவது","ஏழாம்"},
adjectival = "ஏழ்"
}
numbers[8] = {
numeral = "௮",
cardinal = "எட்டு",
ordinal = {"எட்டாவது","எட்டாம்"},
adjectival = {"எண்", "அட்ட", "அஷ்ட"},
fractional = "அரைக்கால்"
}
numbers[9] = {
numeral = "௯",
cardinal = {"ஒன்பது", "ஒம்பது"},
ordinal = {"ஒன்பதாவது", "ஒன்பதாம்", "ஒம்பதாவது", "ஒம்பதாம்"},
adjectival = {"தொள்", "தொண்", "நவ"}
}
numbers[10] = {
numeral = "௰",
cardinal = {"பத்து", "தசம்"},
ordinal = {"பத்தாவது","பத்தாம்"},
adjectival = {"பன்", "பதி", "தச"},
fractional = "இருமா"
}
numbers[11] = {
numeral = "௰௧",
cardinal = {"பதினொன்று", "பதினொன்னு"},
ordinal = {"பதினொன்றாவது", "பதினொன்றாம்", "பதினொன்னாம்", "பதினொன்னாவது"}
}
numbers[12] = {
numeral = "௰௨",
cardinal = "பன்னிரண்டு",
ordinal = {"பன்னிரண்டாவது", "பன்னிரண்டாம்"}
}
numbers[13] = {
numeral = "௰௩",
cardinal = {"பதிமூன்று", "பதிமூணு"},
ordinal = {"பதிமூன்றாவது", "பதிமூன்றாம்", "பதிமூணாவது", "பதிமூணாம்"}
}
numbers[14] = {
numeral = "௰௪",
cardinal = {"பதினான்கு", "பதினாலு"},
ordinal = {"பதினான்காவது", "பதினான்காம்", "பதினாலாவது", "பதினாலாம்"}
}
numbers[15] = {
numeral = "௰௫",
cardinal = {"பதினைந்து", "பதினஞ்சு"},
ordinal = {"பதினைந்தாவது", "பதினைந்தாம்", "பதினஞ்சாவது", "பதினஞ்சாம்"}
}
numbers[16] = {
numeral = "௰௬",
cardinal = "பதினாறு",
ordinal = {"பதினாறாவது", "பதினாறாம்"},
fractional = {"மாகாணி", "வீசம்"}
}
numbers[17] = {
numeral = "௰௭",
cardinal = "பதினேழு",
ordinal = {"பதினேழாவது", "பதினேழாம்"}
}
numbers[18] = {
numeral = "௰௮",
cardinal = "பதினெட்டு",
ordinal = {"பதினெட்டாவது", "பதினெட்டாம்"}
}
numbers[19] = {
numeral = "௰௯",
cardinal = "பத்தொன்பது",
ordinal = {"பத்தொன்பதாவது", "பத்தொன்பதாம்"}
}
numbers[20] = {
numeral = "௨௰",
cardinal = {"இருபது", "இருவது"},
ordinal = {"இருபதாவது", "இருபதாம்", "இருவதாவது", "இருவதாம்"},
fractional = "ஒருமா"
}
numbers[21] = {
numeral = "௨௰௧",
cardinal = {"இருபத்தொன்று", "இருவத்தொன்னு"},
ordinal = {"இருபத்தொன்றாவது", "", "இருபத்தொன்றாம்", "இருவத்தொன்னாவது", "இருவத்தொன்னாம்"}
}
numbers[30] = {
numeral = "௩௰",
cardinal = "முப்பது",
ordinal = {"முப்பதாவது", "முப்பதாம்"}
}
numbers[40] = {
numeral = "௪௰",
cardinal = {"நாற்பது", "நாப்பது"},
ordinal = {"நாற்பதாவது", "நாற்பதாம்", "நாப்பதாவது", "நாப்பதாம்"},
fractional = "அரைமா"
}
numbers[50] = {
numeral = "௫௰",
cardinal = {"ஐம்பது", "அம்பது"},
ordinal = {"ஐம்பதாவது", "ஐம்பதாம்", "அம்பதாவது", "அம்பதாம்"}
}
numbers[60] = {
numeral = "௬௰",
cardinal = {"அறுபது", "அறுவது"},
ordinal = {"அறுபதாவது", "அறுபதாம்", "அறுவதாவது", "அறுவதாம்"}
}
numbers[70] = {
numeral = "௭௰",
cardinal = {"எழுபது", "எழுவது"},
ordinal = {"எழுபதாவது", "எழுபதாம்", "எழுவதாவது", "எழுவதாம்"}
}
numbers[80] = {
numeral = "௮௰",
cardinal = {"எண்பது", "எம்பது"},
ordinal = {"எண்பதாவது", "எண்பதாம்", "எம்பதாவது", "எம்பதாம்"},
fractional = "காணி"
}
numbers[90] = {
numeral = "௯௰",
cardinal = "தொண்ணூறு",
ordinal = {"தொண்ணூறாவது", "தொண்ணூறாம்"}
}
numbers[100] = {
numeral = "௱",
cardinal = {"நூறு", "சதம்"},
ordinal = {"நூறாவது", "நூறாம்"},
adjectival = {"நூற்று", "சத"}
}
numbers[101] = {
numeral = "௱௧",
cardinal = {"நூற்றி ஒன்று", "நூத்தி ஒன்னு"},
ordinal = {"நூற்றி ஒன்றாவது", "நூற்றி ஒன்றாம்", "நூத்தி ஒன்னாவது", "நூத்தி ஒன்னாம்"}
}
numbers[200] = {
numeral = "௨௱",
cardinal = {"இருநூறு", "யெரநூறு"},
ordinal = {"இருநூறாவது", "இருநூறாம்", "யெரநூறாவது", "யெரநூறாம்"}
}
numbers[300] = {
numeral = "௩௱",
cardinal = "முன்னூறு",
ordinal = {"முன்னூறாவது", "முன்னூறாம்"}
}
numbers[400] = {
numeral = "௪௱",
cardinal = "நானூறு",
ordinal = {"நானூறாவது", "நானூறாம்"}
}
numbers[500] = {
numeral = "௫௱",
cardinal = "ஐநூறு",
ordinal = {"ஐநூறாவது", "ஐநூறாம்"}
}
numbers[600] = {
numeral = "௬௱",
cardinal = "அறுநூறு",
ordinal = {"அறுநூறாவது", "அறுநூறாம்"}
}
numbers[700] = {
numeral = "௭௱",
cardinal = {"எழுநூறு", "ஏழ்நூறு"},
ordinal = {"எழுநூறாவது", "எழுநூறாம்", "ஏழ்நூறாவது", "ஏழ்நூறாம்"}
}
numbers[800] = {
numeral = "௮௱",
cardinal = {"எண்ணூறு", "எட்நூறு"},
ordinal = {"எண்ணூறாவது", "எண்ணூறாம்", "எட்நூறாவது", "எட்நூறாம்"}
}
numbers[900] = {
numeral = "௯௱",
cardinal = "தொள்ளாயிரம்",
ordinal = "தொள்ளாயிரமாவது"
}
numbers[1000] = {
numeral = "௲",
cardinal = {"ஆயிரம்", "வியம்"},
ordinal = "ஆயிரமாவது"
}
numbers[10000] = {
numeral = "௰௲",
cardinal = {"பத்தாயிரம்", "பதினாயிரம்", "ஆயுதம்"},
ordinal = {"பத்தாயிரமாவது", "பதினாயிரமாவது"}
}
numbers[100000] = {
numeral = "௱௲",
cardinal = {"நூறாயிரம்", "இலட்சம்", "லட்சம்", "லக்ஷம்", "நியுதம்"},
ordinal = {"நூறாயிரமாவது", "நூறாயிரமாவது"},
adjectival = {"இலச்சத்து"}
}
numbers[1000000] = {
numeral = "௲௲",
cardinal = {"மெய்யிரம்", "பத்து இலட்சம்"}
}
numbers[10000000] = {
numeral = "௰௲௲",
cardinal = "கோடி"
}
numbers[100000000] = {
numeral = "௱௲௲",
cardinal = {"பத்துக் கோடி", "அற்புதம்"}
}
numbers[1000000000] = {
numeral = "௲௲௲",
cardinal = {"தொள்ளுண்", "நிகற்புதம்"}
}
numbers[10000000000] = {
numeral = "௲௲௲",
cardinal = "கும்பம்"
}
numbers[100000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲",
cardinal = "கணம்"
}
numbers[1000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲",
cardinal = {"ஈகியம்", "கற்பம்"}
}
numbers[10000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲",
cardinal = "நிகற்பம்"
}
numbers[100000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲",
cardinal = "பதுமம்"
}
numbers[1000000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲",
cardinal = {"நெளை", "சங்கம்"}
}
numbers[10000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲",
cardinal = {"வெள்ளம்", "சமுத்திரம்"}
}
numbers[100000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲",
cardinal = "அந்நியம்"
}
numbers[1000000000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲௲",
cardinal = {"இளஞ்சி", "அர்த்தம்"}
}
numbers[10000000000000000000] = {
numeral = "௰௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "பரார்த்தம்"
}
numbers[100000000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "பூரியம்"
}
numbers[1000000000000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = {"ஆம்பல்", "முக்கோடி", "பிரமகற்பம் "}
}
numbers[100000000000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "பகுளம்"
}
numbers[10000000000000000000000000] = {
numeral = "௰௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = {"மாயுகம்", "நாகபாலகம்"}
}
numbers[1000000000000000000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "தித்திலம்பம்"
}
numbers[100000000000000000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "வியவஸ்தானபராகணபதி"
}
numbers[10000000000000000000000000000000] = {
numeral = "௰௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "கெதுக்கெள்ளம்"
}
numbers[1000000000000000000000000000000000] = {
numeral = "௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "கறகுகம்"
}
numbers[100000000000000000000000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "கெதுவிந்தரியம்"
}
numbers[10000000000000000000000000000000000000] = {
numeral = "௰௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "சம்பாதலம்பகம்"
}
numbers[100000000000000000000000000000000000000000000000000000] = {
numeral = "௱௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲௲",
cardinal = "தல்லட்சணம்"
}
return export